Khắc laser trên móc khóa

31/03/2019 ||

Móc khóa được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, bằng da, bằng vải, bằng kim loại,… Tuy nhiên, để khắc laser trên móc khóa lại vô cùng đơn giản. Minh Phú laser sử dụng công nghệ hiện đại, điều khiển qua phần mềm và máy khắc. Quý khách mang móc chìa khóa đến địa chỉ của chúng tôi tại Số 3, Ngõ 2 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Móc khóa là vật dụng vừa có cần thiết trong cuộc sống lại vừa có tác dụng để trang trí cho chủ sở hữu. Chiếc móc khóa bằng da được in chữ nghệ thuật về tên thương hiệu hay chiếc móc khóa bằng sắt có đính số sẽ thu hút hơn bình thường. Vậy làm sao để khắc chữ lên móc khóa vừa rẻ vừa đẹp, hãy liên hệ ngay với Minh Phú laser nhé!

Khắc laser trên móc khóa có dễ không?

Móc khóa được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, bằng da, bằng vải, bằng kim loại,… Tuy nhiên, để khắc laser trên móc khóa lại vô cùng đơn giản. Minh Phú laser sử dụng công nghệ hiện đại, điều khiển qua phần mềm và máy khắc. Quý khách mang móc chìa khóa đến địa chỉ của chúng tôi tại Số 3, Ngõ 2 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội. Tại đây, công ty có bộ phận nhân viên sẽ hướng dẫn bạn chọn nội dung phù hợp để khắc trên móc khóa. Công nghệ hiện đại đã thay thế hoàn toàn sức lao động của con người nên việc gia công cũng vô cùng đơn giản.

 

 

Khắc được gì trên móc khóa?

Minh Phú laser tự hào có rất nhiều ưu điểm nổi bật so với các đối thủ cùng làm trong lĩnh vực. Chúng tôi sở hữu:

  • Kho hình ảnh bắt mắt
  • Hàng nghìn mẫu chữ nghệ thuật và đẹp
  • Hoa văn nghệ thuật

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận khắc logo trên móc khóa. Bạn sẽ là người cung cấp hình ảnh cho chúng tôi để sao lưu vào hệ thống phần mềm, sau đó khắc laser theo số lượng bạn muốn. Trên thực tế, có rất nhiều bên đơn vị hoặc công ty lựa chọn sản phẩm móc khóa để làm quà tặng khách hàng khi họ mua hoặc lựa chọn sử dụng dịch vụ. Chiếc móc khóa nhỏ bé nhưng có sức lan tỏa lớn vì khi ra ngoài đường đều phải sử dụng, đặc biệt móc chìa khóa xe máy, xe điện hoặc ô tô,… Nếu quý khách đang phân vân không biết nên lựa chọn sản phẩm gì để tặng quà khách hàng thì móc chìa khóa có khắc tên công ty sẽ là món quà đặc biệt nhất.

Làm móc chìa khóa khắc laser

Khắc được laser trên móc khóa bằng chất liệu gì?

Có rất nhiều chất liệu có thể làm móc chìa khóa. Tuy nhiên, một số chất liệu phổ biến nhất phải kể đến như:

  • Móc chìa khóa làm bằng mica
  • Móc khóa làm bằng gỗ
  • Móc khóa bằng kim loại, inox
  • Móc khóa bằng da
  • Móc chìa khóa làm bằng vải
  • …..

Và còn rất nhiều chất liệu khác nữa, vật liệu nào cũng có thể khắc laser lên móc chìa khóa. Chúng tôi nhận khắc móc chìa khóa theo yêu cầu số lượng lớn với giá ưu đãi nhất thị trường. Hãy liên hệ với Minh Phú laser, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá hợp lý nhất với yêu cầu của bạn.

Khắc laser, nhớ tới Minh Phú, nhắc Minh Phú nhớ tới khắc laser!

Thông tin khác

TOP