Khắc laser trên cốc sứ, bát sứ, bình sứ,.. chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

31/03/2019 ||

Cốc sứ, bát sứ hay bình sứ là những vật dụng thiết thực trong cuộc sống. Nó cũng là món quà mà nhiều đơn vị thường mua tặng khách hàng của mình nhân sự kiện nào của công ty. Nhờ có dịch vụ khắc laser trên gốm sứ mà những chiếc cốc, bình,… in dấu thương hiệu với khách hàng

Cốc sứ, bát sứ hay bình sứ là những vật dụng thiết thực trong cuộc sống. Nó cũng là món quà mà nhiều đơn vị thường mua tặng khách hàng của mình nhân sự kiện nào của công ty. Nhờ có dịch vụ khắc laser trên gốm sứ mà những chiếc cốc, bình,… in dấu thương hiệu với khách hàng, một cách truyền tải thông tin thật thông minh và chuyên nghiệp.

Khắc laser trên cốc, bình, bát sứ,… thay thế cho khắc thủ công

Trước kia, khi chưa có công nghệ khắc laser trên vật dụng, người ta phải sử dụng đôi tay khéo léo để khắc chữ, hoa văn hay hình ảnh lên cốc, gốm sứ. Công việc này mất nhiều thời gian và tốn tiền bạc cho đơn vị sản xuất. Một thợ chính để khắc được một sản phẩm cũng phải mất đến ít nhất là 30 phút. Thế nhưng, hiện nay, nhờ có công nghệ khắc laser trên cốc sứ, gốm sứ, con người đã không phải bỏ quá nhiều chi phí cho việc khắc vật dụng. Công nghệ khắc laser đã giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và sức lao động. Chỉ cần 1 người 1 máy là có thể khắc cắt hàng trăm chiếc cốc sứ cùng một lúc. Và tất nhiên, máy làm thì bao giờ cũng nhanh và đẹp hơn là tay con người làm đúng không nào?

khắc laser trên cốc sứ

Giá khắc laser trên cốc, bình, bát sứ,… có rẻ hay không?

Nhiều người phân vân không biết giá khắc laser trên cốc sứ có đắt hay không? Chi phí như thế nào? Minh Phú laser xin giải đáp thắc mắc như sau:

  • Khắc từ 1 -  10 chiếc, giá chỉ từ 20.000đ/sản phẩm tùy nội dung
  • Khắc từ 10 – 50 chiếc, giá chỉ từ 10.000đ/sản phẩm
  • Khắc từ 50 chiếc trở lên sẽ được ưu đãi chỉ từ 5.000đ/sản phẩm

Quý khách muốn được giá tốt hơn nữa, thì hãy liên hệ trực tiếp theo hotline: 0911 828 963 để thỏa thuận về giá và số lượng sản phẩm. Chắc chắn, khi bạn đã liên hệ thì chúng tôi hướng tới sự phát triển lâu dài giữa hai bên và dành cho bạn mức giá tốt nhất.

khắc laser trên cốc sứ

Địa chỉ khắc laser trên cốc, bình, bát sứ uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị khắc laser trên gốm sứ giá rẻ thế nhưng chất lượng vẫn là điều mọi khách hàng lo ngại. Minh Phú laser tự hào với:

  • Đội ngũ chuyên viên khắc chuyên nghiệp
  • Tinh thần nhiệt tình, hết mình với công việc
  • Tư vấn tận tình với bất kỳ khách hàng nào liên hệ tới công ty
  • Chi phí khắc laser cực cạnh tranh
  • Chất lượng là điều chúng tôi luôn hướng tới
  • In số lượng lớn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi

Hãy đến với Minh Phú laser tại Số 3, Ngõ 2 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn nhiều gợi ý tuyệt vời để lựa chọn thật chính xác khi khắc laser trên cốc, bình, bát sứ nhé!

Thông tin khác

TOP