Công nghệ khắc laser trên đồng hồ đeo tay

06/04/2019 ||

Thời gian khắc laser trên đồng hồ cực nhanh, đạt tới mức độ siêu tốc, lấy liền trong một phút chờ đợi. Mức năng lượng tia laser nhanh hay chậm do công nghệ điều khiển

Đồng hồ là vật dụng cần thiết để xem giờ cũng như làm vật trang trí cho người sử dụng. Nhiều người lựa chọn khắc laser trên đồng hồ để tặng người thân, bạn bè, lưu giữ lại những kỷ niệm với người nhận. Vậy chi phí khắc laser trên đồng hồ đeo tay có đặt không, khắc xong có được lâu bền hay không?

Khắc laser trên đồng hồ tiện lợi và tinh xảo

Trước kia người ta thường dùng dao để khắc trên đồng hồ nhưng hiện nay công nghệ laser ra đời thay thế hoàn toàn thủ công, không còn quá mới mẻ và cũng không quá đắt đỏ. Bạn có thể khắc logo thương hiệu, khắc chữ, khắc ảnh của mình lên chiếc đồng hồ một cách chi tiết và tỉ mỉ nhờ máy khắc laser. Các vị trí có thể khắc được như mặt trước mặt sau đồng hồ, dây da đeo hoặc quai đồng hồ cực đỉnh, tinh xảo đến từng chi tiết nhỏ nhất. Minh Phú laser tiếp nhận mọi yêu cầu khắc của quý vị với chi phí thấp nhất và thời gian hoàn thiện nhanh nhất. Hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0911 828 963 để được tư vấn miễn phí nhé!

Khắc laser trên đồng hồ

Khắc laser trên đồng hồ với chi phí cực thấp, thời gian nhanh chóng

Rất nhiều người luôn tò mò về chi phí khắc lên đồng hồ có đắt không? Câu trả lời chính xác là: tùy vào từng yêu cầu của quý vị, chúng tôi sẽ thu phí với mức giá hợp lý. Thông thường, chỉ khắc những yêu cầu đơn giản, chi phí sẽ tính từ 20.000đ. Với những yêu cầu khó khăn, đòi hỏi chi tiết, tỉ mỉ hơn thì sẽ thu mức giá 50.000đ đến 100.00đ. Vì khắc laser có tính chính xác cực cao, cực chuẩn xác nên sẽ có nhiều mức giá được áp dụng. Bên cạnh đó, với những đơn vị muốn khắc với số lượng lớn, chúng tôi sẽ dành tặng bạn những ưu đãi nhất định.

Thời gian khắc laser trên đồng hồ cực nhanh, đạt tới mức độ siêu tốc, lấy liền trong một phút chờ đợi. Mức năng lượng tia laser nhanh hay chậm do công nghệ điều khiển. Minh Phú laser đầu tư công nghệ hiện đại, nhanh chóng hoàn thành sản phẩm sẽ giúp bạn hài lòng với những gì bạn bỏ ra. Có thể nói, công nghệ khắc laser hiện nay được đánh giá số 1 thị trường cả về chất lượng, hình thức, mẫu mã. Chúng tôi khẳng định chưa có bất cứ công nghệ nào có thể hơn khắc laser tính đến thời điểm hiện nay.

Khắc laser trên đồng hồ

Khắc được gì lên đồng hồ đeo tay

Có rất nhiều thứ có thể khắc được trên đồng hồ, phổ biến nhất vẫn là thương hiệu, logo, dòng chữ, ảnh. Bạn có thể trực tiếp theo dõi 100% quy trình thiết kế và khắc ngay tại cơ sở của chúng tôi. Kỹ thuật khắc tinh xảo sẽ làm bạn hài lòng.

Như vậy, với dịch vụ khắc laser trên kim loại, trên da đang là xu hướng được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Hãy liên hệ với Minh Phú laser để được nhận những ưu đãi nhé!

Thông tin khác

TOP