Khắc, cắt laser trên thẻ mica giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

09/04/2019 ||

Mica được ứng dụng nhiều trong cuộc sống như làm biển quảng cáo, vật trang trí trong phòng phát sáng dạ quang, kỷ niệm chương, biển hiệu, móc khóa, biển số để bàn, thẻ phòng khách sạn, … và còn nhiều hơn nữa những ứng dụng khác. Trên hết, tấm nhựa mica cần được thi cộng, gọt dũa mới có thể sử dụng được

Thẻ mica là tấm thẻ được sử dụng nhiều nhất trong cuộc sống hiện nay thay vì thẻ nhựa thông thường. Thẻ mica vừa bền, vừa đẹp, chi phí hợp lý, xứng đáng với số tiền người đặt bỏ ra. Và việc thi công lên thẻ mica cũng vô cùng dễ dàng. Cùng đến với dịch vụ in, khắc laser trên thẻ mica giá rẻ tại Hà Nội.

Tại sao nên thi công khắc laser trên mica?

Cũng được làm từ nhựa nhưng mica lại có độ bóng, đẹp, tính xuyên sáng tốt, thích hợp trong việc quảng cáo. Và nếu đã để quảng cáo thì chắc chắn cần gia công làm sao cho bắt mắt người nhìn. Trước kia, những người thợ quảng cáo phải dùng mũi dao nhọn để khắc, trạm lên tấm mica. Nhưng hiện nay, nhờ có công nghệ laser, tấm nhựa mica thực sự hữu dụng hơn bởi tính nghệ thuật và sự tiện dụng. Chất liệu mica bền, nhẹ, không dẫn điện, an toàn cho người sử dụng.

Mica được ứng dụng nhiều trong cuộc sống như làm biển quảng cáo, vật trang trí trong phòng phát sáng dạ quang, kỷ niệm chương, biển hiệu, móc khóa, biển số để bàn, thẻ phòng khách sạn, … và còn nhiều hơn nữa những ứng dụng khác. Trên hết, tấm nhựa mica cần được thi cộng, gọt dũa mới có thể sử dụng được.

Khắc laser trêm mica

Quy trình khắc laser trên mica

Hầu hết tất cả các đơn vị thi công tấm nhựa mica cũng đều thực hiện theo quy trình chuẩn như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng bao gồm màu sắc, hình dáng, kích cỡ. Hai bên trao đổi và đưa đến thống nhất mẫu trên máy tính.

Bước 2: Tiến hành báo giá từng chi tiết. Tùy thuộc vào số lượng khách hàng yêu cầu mà đưa ra mức giá hợp lý nhất. Hai bên đồng ý mức giá bắt đầu tiến hành công việc.

Bước 3: Thu tạm ứng 50% giá trị hợp đồng, sau đó tiến hành khắc laser như đúng mẫu đã đề ra.

Bước 4: Thi công khắc toàn bộ sản phẩm khách hàng yêu cầu. Trong quá trình khắc sẽ kiểm tra chi tiết từng chỗ một, sai đến đâu sửa đến đó.

Bước 5: Nghiệm thu toàn bộ sản phẩm khách hàng đã giao và tiến hành thanh lý hợp đồng.

Quy trình 5 bước chặt chẽ đảm bảo quyền lợi hai bên, cũng là điều kiện thiết yếu giúp khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ.

Địa chỉ khắc laser trên mica giá rẻ, uy tín

Là đơn vị chuyên khắc laser giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội. Minh Phú laser tự hào với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cũng như sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, xử lý tình huống khéo léo kèm hệ thống máy móc hiện đại nhất trên thị trường. Chúng tôi phục vụ in, khắc laser cho nhiều đơn vị trên địa bàn Hà Nội nói riêng và các tỉnh thành khác trên cả nước nói chung. Hãy đến với Minh Phú laser để trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp số 1 thị trường:

Số 3, Ngõ 2 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Tel - Zalo: 0911 828 963 - Tel: 0981 381 536

Email: khaclaser247@gmail.com

Thông tin khác

TOP