Khắc biển quảng cáo bằng laser giá rẻ, lấy ngay

10/04/2019 ||

Khắc biển quảng cáo là công việc hàng ngày Minh Phú laser thực hiện. Bởi hơn hết, để quảng bá được sản phẩm của bạn tới khách hàng, trước tiên bạn phải làm gì đó thật thu hút. Và dĩ nhiên, tấm biển quảng cáo đặt trước cửa, trước công ty sẽ khiến khách hàng phải chú ý đến sản phẩm của bạn

Khắc biển quảng cáo là công việc hàng ngày Minh Phú laser thực hiện. Bởi hơn hết, để quảng bá được sản phẩm của bạn tới khách hàng, trước tiên bạn phải làm gì đó thật thu hút. Và dĩ nhiên, tấm biển quảng cáo đặt trước cửa, trước công ty sẽ khiến khách hàng phải chú ý đến sản phẩm của bạn. Minh Phú laser chuyên thi công, chạm khắc laser trên biển quảng cáo bằng tất cả các vật liệu, cùng tìm hiểu dịch vụ qua những thông tin sau nhé!

Khắc laser trên biển quảng cáo bằng gỗ

Gỗ là chất liệu được nhiều người sử dụng bởi độ bền cũng như tính thẩm mỹ của nó. Hơn nữa, gỗ cũng rất dễ thi công, lắp đặt và sửa sang khi bị lỗi. Minh Phú laser nhận thi công rất nhiều sản phẩm biển quảng cáo bằng gỗ. Và kết quả nhận được là những tấm biển thật đẹp, đủ các loại màu sắc và hình vẽ như quý khách hàng đã yêu cầu. Nếu làm biển bằng gỗ chất liệu đẹp thì chắc chắn khi thi công xong, tấm biển cũng trở nên thật sang trọng, thu hút người nhìn.

Xem thêm dịch vụ:

khac bien quang cao bang go

Khắc laser trên biển quảng cáo bằng kim loại

Biển quảng cáo bằng kim loại có giá thành hợp lý, dễ thi công, bền đẹp với thời gian. Nếu bạn sợ kim loại ăn mòn trong không khí thì bạn có thể sơn một lớp sơn tĩnh điện lên tấm biển để an toàn hơn trong quá trình sử dụng. Máy khắc laser có thể xử lý được mọi yêu cầu từ phía khách hàng. Dù là khắc lớn hay nhỏ, nông hay sâu cũng đều được thực hiện dễ dàng bởi bàn tay khéo léo của thợ.

Khắc laser trên biển quảng cáo bằng mica

Chất liệu mica bền đẹp, cũng là một trong những chất liệu nhiều cơ sở sử dụng làm biển quảng cáo. Thi công khắc laser trên mica cũng vô cùng đơn giản và tiện lợi. Các biển quảng cáo bằng mica rất nhẹ, nhiều khách hàng lựa chọn đặt trên những vị trí cao của tòa nhà. Tuy nhiên để hấp dẫn khách hàng thì đòi hỏi người thợ thi công phải cực kỳ khéo léo và tinh tế trong quá trình khắc, chạm. Minh Phú laser tự hào với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, xử lý được mọi yêu cầu của khách hàng từ những đơn hàng khó nhất.

khắc biển quảng cáo mica

Khắc laser trên biển quảng cáo bằng thủy tinh

Thủy tinh tuy mỏng manh, dễ vỡ nhưng nó thực sự tinh tế. Thủy tinh trong suốt, nếu chạm khắc khéo léo sẽ gây được ấn tượng mạnh với khách hàng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng cần lau chùi, bảo vệ thật tốt tránh xước, bẩn trên bề mặt.

Như vậy, có thể nói, dịch vụ khắc laser trên biển quảng cáo hiện nay là một dịch vụ vô cùng quan trọng. Nó có tác động không hề nhỏ đến hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp, cơ sở sử dụng. Nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn đơn vị nào thi công khắc laser biển quảng cáo, hãy liên hệ ngay với Minh Phú Laser để được tư vấn thêm nhé!

Thông tin khác

TOP