Khắc laser trên máy tính xách tay giá rẻ nhất thị trường

11/04/2019 ||

Có rất nhiều nội dung bạn có thể khắc lên máy tính xách tay như: khắc hoa văn, khắc hình cá nhân, khắc chữ, thơ văn, khắc logo, ... đặc biệt, hình ảnh rồng phượng uốn lượn thể hiện sự mạnh mẽ, cá tính được nhiều người lựa chọn nhất.

Khắc laser trên máy tính xách tay là một trong những dịch vụ hot nhất hiện nay. Nhiều người lựa chọn khắc lên máy tính những hình ảnh đẹp của họ hay hình rồng phượng uốn lượn, hoa văn hoặc khắc chữ để tạo nét nổi bật cho vật dụng. Minh Phú laser xin giới thiệu đến quý vị dịch vụ khắc laser trên máy tính cực nhanh và thuận tiện như sau.

Minh Phú laser chuyên khắc, in hình lên máy tính xách tay giá tốt

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường trong lĩnh vực khắc, cắt laser, Minh Phú laser phục vụ đến 80% nhu cầu thị trường khắc cắt hiện nay trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi chuyên thi công từ đơn đặt hàng lẻ cho đến những đơn đặt hàng lớn. Một máy cũng khắc mà hàng trăm máy, hàng nghìn máy cũng sẵn sàng khắc phục vụ yêu cầu của khách hàng.

Minh Phú laser có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, khắc được những hình ảnh khó nhất. Tỷ lệ sai lệch chỉ là 0,001mm. Những mối nối khắc luôn mềm mịn, không gờ lên, mà rất nghệ thuật. Tùy vào từng chất liệu của máy tính, có nhiều vỏ máy tính là nhựa, kim loại hay bất kể chất liệu nào, chúng tôi đều có thể xử lý cho bạn một cách gọn gàng nhất với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

Khắc laser trên máy tính

Gợi ý khắc nội dung lên máy tính xách tay

Có rất nhiều nội dung bạn có thể khắc lên máy tính xách tay như: khắc hoa văn, khắc hình cá nhân, khắc chữ, thơ văn, khắc logo, ... đặc biệt, hình ảnh rồng phượng uốn lượn thể hiện sự mạnh mẽ, cá tính được nhiều người lựa chọn nhất. Với sự quản lý của phần mềm thông minh, tiên tiến, quý vị chỉ cần đưa nội dung, kỹ thuật sẽ sao chép nội dung cần khắc vào hệ thống và tiến hành khắc đúng như những gì bạn yêu cầu. Đặc biệt, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những gợi ý phù hợp nhất với xu hướng hiện nay hoặc phù hợp với vật thể cần khắc. Dù là bất kỳ nội dung gì, Minh Phú cũng tự tin sẽ khắc đẹp, nhanh, rẻ nhất, mang đến những sản phẩm còn trên cả tính nghệ thuật.

Giá khắc laser trên máy tính xách tay có rẻ hay không?

Dù là sử dụng dịch vụ nào, điều đầu tiên bạn quan tâm cũng chính là giá thành. Dịch vụ khắc laser trên máy tính của chúng tôi được tính theo từng nội dung bạn muốn khắc. Có nhiều nội dung sẽ mất nhiều tiền có nhiều nội dung lại rất ít. Độ khó của nội dung là thước đo chính xác nhất cho giá trị khắc. Thông thường, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá ưu đãi từ 50.000đ/sản phẩm khắc laser ở máy tính xách tay. Đối với nhiều đơn vị, nếu khắc nhiều, sẽ tính mức giá ưu đãi hơn nữa, hướng tới sự phát triển lâu dài của đôi bên.

Nếu bạn đang muốn thay áo mới cho dế yêu, hãy nhấc máy lên và liên hệ với Minh Phú qua hotline: 0911 828 963 để nghe tư vấn kỹ hơn về các dịch vụ khắc laser tại cơ sở của chúng tôi.

Thông tin khác

TOP