Khắc laser ảnh lên gỗ đẹp nhất Hà Nội

13/04/2019 ||

Khắc laser lên gỗ yêu cầu bạn phải thực sự thành thạo với các công việc chỉnh ảnh, lựa chọn phần mềm khắc hợp lý cho đến lựa chọn chất liệu gỗ tốt nhất để khắc

Khắc laser lên gỗ yêu cầu bạn phải thực sự thành thạo với các công việc chỉnh ảnh, lựa chọn phần mềm khắc hợp lý cho đến lựa chọn chất liệu gỗ tốt nhất để khắc. Với thợ dày ít kinh nghiệm, những việc đó thường làm mất nhiều thời gian thế nhưng với những ai có kinh nghiệm lâu năm rồi thì việc đó thực sự rất đơn giản. Minh Phú laser đi đầu trong lĩnh vực khắc laser lên gỗ, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm tuyệt hảo.

Khắc ảnh lên gỗ nhanh chóng, cự kỳ tiện lợi

Ngoài việc in ảnh lên giấy thông thường, hiện nay nhờ công nghệ khoa học phát triển, bạn có thể làm đa dạng hóa những hình ảnh đó bằng cách khắc lên gỗ, lên giấy, lên cốc, điện thoại,… Tất cả nhờ có công nghệ laser cực nhanh chóng và tiện lợi. Trước kia, người ta thường sử dụng phương pháp thủ công hay các máy khắc CNC dùng mũi thì ngày nay khắc laser ra đời, làm mờ đi tất cả. Khắc laser mang lại:

  • Sản phẩm khắc mịn, đẹp hơn
  • Các điểm khắc chính xác nhất
  • Rất thích hợp khắc lên sản phẩm bằng gỗ với kích thước vừa và nhỏ
  • Giá thành khắc cực kỳ cạnh tranh
  • Thời gian khắc cực nhanh

Có thể nói, công nghệ laser ra đời giúp các sản phẩm khắc cắt cũng được xử lý nhanh hơn và đẹp hơn.

Xem thêm:

Khắc ảnh lên gỗ có lâu không?

Nếu như khắc ảnh lên gỗ bằng mũi trước kia chiếm nhiều thời gian, bắt buộc phải thợ tay nghề mới khắc chạm được thì hiện nay, khắc laser ảnh lên gỗ lại cực kỳ nhanh chóng. Bạn chỉ cần đợi trong vòng 5 phút từ khâu chọn ảnh, chỉnh ảnh và thiết lập vào phần mềm, sau đó dùng máy khắc khắc lên gỗ là xong. Minh Phú cam kết thời gian khắc rất nhanh chóng, nếu bạn chủ đích lựa chọn ảnh có sẵn rồi thì thời gian còn nhanh hơn nữa.

Thông thường chúng tôi vẫn khuyên khách hàng lựa chọn những khung hình gỗ có kích thước nhỏ thì khi khắc sẽ rõ nét hơn. Còn nếu khắc ra những khung hình to thì thường dễ bị vỡ ảnh, sẽ không còn nét nữa. Vì độ phân giải trong ảnh sẽ thường nhỏ hơn khi khắc ra bên ngoài. Chúng tôi sẽ đưa ra những gợi ý lựa chọn tốt nhất cho bạn trước khi khắc.

Khắc ảnh lên gỗ

Khắc ảnh lên gỗ có đắt không?

Chi phí khắc lên gỗ thường sẽ tính theo mức độ đơn giản hay tỉ mỉ của từng ảnh. Nếu quý khách chọn dịch vụ khắc lẻ, chúng tôi sẽ tính từ 30.000đ/bức ảnh khắc. Còn nếu số lượng khắc nhiều thì sẽ chỉ tính từ 10.000đ/bức ảnh. Có thể nói, chi phí như thế được coi là tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu khắc tranh ảnh lên gỗ tặng người thân thì nhanh tay liên hệ cùng Minh Phú Laser để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ nhé!

Thông tin khác

TOP