Khắc laser lên bình giữ nhiệt làm quà tặng khách hàng

17/04/2019 ||

Bình giữ nhiệt là vật dụng rất quen thuộc với mỗi chúng ta trong cuộc sống. Bình giữ nhiệt có thể dùng giữ ẩm nước, hoặc cũng có thể làm quà tặng người thân, bạn bè hoặc tặng quà tặng khách hàng vào các dịp tất niên, tổng kết của công ty

Bình giữ nhiệt là vật dụng rất quen thuộc với mỗi chúng ta trong cuộc sống. Bình giữ nhiệt có thể dùng giữ ẩm nước, hoặc cũng có thể làm quà tặng người thân, bạn bè hoặc tặng quà tặng khách hàng vào các dịp tất niên, tổng kết của công ty. Nếu bạn đang muốn khắc laser lên bình giữ nhiệt làm quà tặng khách hàng thì liên hệ Minh Phú laser ngay nhé!

Khắc laser trên bình giữ nhiệt đơn giản lại vô cùng đẹp

Minh Phú laser là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực khắc laser lâu năm, chúng tôi có thể chạm, cắt, khắc laser trên bất cứ bề mặt nào từ vải vóc cho đến đồ nhựa, mica, kim loại và cả gỗ. Bình giữ nhiệt có thể được làm từ nhựa, kim loại và gỗ, tuy nhiên trên thực tế, không phải đơn vị nào cũng có thể khắc laser trên bình được mà còn phụ thuộc vào máy khắc đơn vị đó có là gì. Với Minh Phú laser, chúng tôi đầu tư về công nghệ, đầu tư về con người, chúng tôi không từ chối bất kể một yêu cầu nào của khách hàng. Minh Phú nhận in, khắc laser số lượng lớn trên các vật liệu bình. Sự thuận tiện đến trong từng chi tiết nhỏ sẽ giúp bạn yên tâm hơn và muốn gắn bó lâu dài với khaclaser247 trong thời gian sắp tới.

Khắc chữ, logo lên bình giữ nhiệt giá rẻ

Thông thường, để làm quà tặng, đối với cá nhân người ta sẽ lựa chọn khắc một dòng chữ có ý nghĩa gắn bó giữa hai người, còn đối với tập thể là công ty, họ thường lựa chọn khắc logo, khắc những từ ngữ liên quan đến thương hiệu. Đó chính là then chốt giúp khách hàng luôn nhớ tới sản phẩm, nhớ tới thương hiệu của bạn. Vì bình giữ nhiệt có kích cỡ không lớn nên chỉ khắc những gì trọng tâm, những gì gợi nhớ đến thương hiệu của bạn và chọn lọc những gì đặc trưng nhất. Khi đến với dịch vụ khắc laser của Minh Phú, bạn sẽ được tha hồ lựa chọn kiểu chữ, và tham khảo những gợi ý tốt nhất của cơ sở để khắc được những chiếc bình ý nghĩa nhất tặng khách hàng.

Khắc chữ, logo lên bình giữ nhiệt giá rẻ

Khắc tranh, ảnh lên bình giữ nhiệt gỗ

Ngoài chữ và logo, bạn còn có thể khắc hình ảnh lên bình giữ nhiệt. Điều cốt lõi nhất chính là lựa chọn hình ảnh vừa tao nhã, vừa lịch sự lại tinh tế và thể hiện được ý nghĩa mà người tặng muốn gửi đến khách hàng. Nếu dùng vào mục đích để tặng, bạn có thể lựa chọn hình hoa văn, hình bông hoa hoặc hình bức tranh đẹp về thiên nhiên. Ngoài ra còn nhiều lựa chọn khác nữa, bạn có thể đến cơ sở của chúng tôi để xem nhiều gợi ý hơn nữa.

Như vậy, với những thông tin trên hi vọng bạn sẽ hiểu hơn về dịch vụ khắc laser trên bình giữ nhiệt làm quà tặng. Hãy liên hệ với Minh Phú laser để có nhiều sự lựa chọn hơn nữa về dịch vụ khắc laser nhé!

Thông tin khác

TOP