Khắc laser trên đàn ghi ta nghệ thuật

21/04/2019 ||

Khắc laser trên đàn không hề ảnh hưởng đến âm vực của đàn. Cả về bề mặt vỏ thân đàn, Minh Phú cũng cam kết 100% không hề xê dịch hay chuyển màu hoặc trầy xước sau khi khắc

Đàn ghi ta là một đạo cụ âm nhạc cho những nghệ sĩ yêu ca hát, đặc biệt là giới trẻ. Một cây đàn khi mua về chỉ vẻn vẹn gồm dây đàn, thân đàn nhưng trên thân đàn lại trơ trọi với màu của gỗ. Nhìn vào cây đàn sẽ không có gì đặc biệt, chỉ khi đánh lên, người nghệ nhân mới thể hiện hết thần thái của nó. Và hiện nay, một trong những biện pháp làm cho cây đàn trở nên đặc biệt hơn khi chưa cần đánh đó chính là khắc laser trên đàn.

khac_laser_tren_dan_ghi_ta1

Khắc laser trên đàn ghi ta thể hiện nghệ thuật chân chính của người gảy đàn

Một minh chứng cho rằng, tất cả những cây đàn được khắc hoặc được trang trí bao giờ cũng thu hút hơn là một cây đàn bình thường. Chiếc đàn của bạn sẽ thật đặc biệt hơn nếu in khắc laser trên thân đàn hoặc bất kể chỗ mặt phẳng nào của đàn. Trước kia, nhiều người chơi đàn họ thường ký tên hoặc vẽ bằng bút chì, bút mực trên đàn tuy nhiên cũng chỉ một thời gian sau là mực cũng tiêu tan hết, chỉ để lại vài nét mờ mờ rất không thiện cảm một chút nào. Ngày nay, công nghệ khắc laser ra đời, giúp bạn làm việc đó nhanh hơn, chuẩn  chỉnh hơn và đặc biệt lại tiết kiệm thời gian hơn. Khi người ta yêu đàn hát thì chắc chắn tâm hồn sẽ cực kỳ bay bổng, và việc tạo nên sự đặc biệt cho cây đàn là vô cùng cần thiết.

khac_laser_tren_dan_ghi_ta2

Khắc laser trên đàn ghita lấy ngay sau 5 phút

Công việc khắc laser trên đàn ghi ta chỉ mất 5 phút từ khi thực hiện cho đến khi hoàn thành. Toàn bộ khâu thực hiện được điều khiển bằng phần mềm hệ thống chuyên dụng cho việc khắc, in laser cho nên thời gian khắc cũng sẽ rất nhanh chóng. Bạn có thể chuẩn bị hình ảnh sẵn để đến khi cần in, chúng tôi sẽ lấy ảnh gốc đó và cho vào phần mềm hệ thống, máy khắc sẽ tự động in trên đàn bằng công nghệ hiện đại có một không hai trên thị trường hiện nay. Và đặc biệt hơn, việc khắc cũng cực kỳ chuẩn xác, tỉ mỉ, hiếm thấy có trường hợp nào khách không hài lòng vì độ chính xác lên đến 99,99%.

khac_laser_tren_dan_ghi_ta2

Đàn ghi ta có khắc laser không hề ảnh hưởng đến chất lượng âm đàn

Vấn đề lớn nhất hiện nay người ta thường quan tâm chính là khắc laser có ảnh hưởng đến chất lượng của đàn. Chúng tôi xin khẳng định, khắc laser trên đàn không hề ảnh hưởng đến âm vực của đàn. Cả về bề mặt vỏ thân đàn, Minh Phú cũng cam kết 100% không hề xê dịch hay chuyển màu hoặc trầy xước sau khi khắc. Bởi máy khắc laser được sử dụng chùm tia laser hội tụ với mức nóng cố định tùy vào từng vật thể để làm bay hơi hoàn toàn bề mặt theo đúng hình ảnh lập trình trên hệ thống. Máy hoàn toàn không sử dụng cơ học nên việc va chạm làm hỏng đàn là không thể. Các vị trí có thể khắc được như: thân đàn, thành đàn gồm cả mặt trước và mặt sau của đàn.

Nếu bạn đang muốn khắc laser trên đàn ghi ta, đừng chần chờ gì nữa mà gọi ngay đến Minh Phú laser theo hotline: 0911 828 963 để nghe tư vấn và báo giá nhé!

Thông tin khác

TOP