In khắc laser trên biển hiệu bằng gỗ

22/04/2019 ||

Khắc laze trên biển hiệu bằng gỗ có nhiều mức chi phí tùy vào chất liệu cũng như nội dung cần khắc. Thông thường, với những biển hiệu khắc bình thường, chúng tôi tính chi phí từ 100.000đ/biển, còn đối với những biển hiệu khắc chi tiết, tỉ mỉ hơn, chúng tôi sẽ thu phí từ 200.000 – 500.000đ/biển

Biển hiệu có thể được làm từ nhiều chất liệu như gỗ, nhựa, kim loại, mica, thủy tinh,… Dù là chất liệu nào nhưng cách thiết kế, trang trí biển hiệu sao cho bắt mắt với khách hàng vẫn là điều kiện quan trọng nhất. Để tấm biển bằng gỗ của bạn thêm nổi bật giữa nhiều biển hiệu khác, hãy khắc laser nghệ thuật để trông nó thật rực rỡ hơn nhé!

Khắc gì lên biển hiệu bằng gỗ

Tùy vào cửa hàng của bạn mà bạn có thể lựa chọn kích cỡ của biển hiệu. Tuy nhiên nó cần cân đối giữa nhiều chi tiết tổng thể. Biển hiệu bằng gỗ thường không rẻ, có nhiều loại được làm từ chất liệu gỗ lim, cực tốt và cực bền. Bạn không nên dùng dao hoặc mũi đục khoét thủ công như trước đây, mà hãy lựa chọn phương pháp khắc laser để tạo nên đường nét chuẩn xác và đẹp hơn.

Công nghệ khắc laser trên gỗ chuẩn xác từng mm. Một số gợi ý cho bạn lựa chọn khắc lên biển bằng gỗ như:

  • Khắc logo của cửa hàng, công ty
  • Khắc hình ảnh của công ty
  • Khắc lời chúc, số điện thoại lên biển
  • Khắc hình hoa văn, hình ảnh tượng trưng có ý nghĩa

Có thể nói, bạn có thể khắc bất cứ nội dung gì lên biển, tuy nhiên nó vẫn phải theo thể thống nhất, bố cục rõ ràng và mang ý nghĩa khiến khách hàng nhìn biển là phải nhớ cửa hàng, công ty bạn.

khac_bien_hieu_bang_go

Khắc biển hiệu bằng gỗ có đắt không?

Khắc laser trên biển hiệu bằng gỗ có nhiều mức chi phí tùy vào chất liệu cũng như nội dung cần khắc. Thông thường, với những biển hiệu khắc bình thường, chúng tôi tính chi phí từ 100.000đ/biển, còn đối với những biển hiệu khắc chi tiết, tỉ mỉ hơn, chúng tôi sẽ thu phí từ 200.000 – 500.000đ/biển.

Bạn có khắc hình ảnh, chữ viết hoặc logo theo bản chuẩn bị sẵn trên hệ thống. Chúng tôi sẽ copy file dữ liệu và thiết lập trên hệ thống phần mềm để khắc y nguyên nội dung trên biển hiệu bằng gỗ theo đúng yêu cầu của khách hàng. Thời gian khắc cũng cực kỳ nhanh, chỉ trong vòng 30 phút là bạn có thể nhận lại biển hiệu của mình để về sử dụng rồi.

khac_bien_hieu_bang_go

Địa chỉ khắc laser biển hiệu bằng gỗ tốt nhất Hà Nội

Hiện nay, trên thị trường có nhiều cơ sở khắc laser nhưng để tìm được địa chỉ uy tín hợp tác lâu dài thì chắc chắn đó là điều cực kỳ khó. Bởi chỉ khi bạn đã từng sử dụng dịch vụ hoặc nghe bạn bè người thân mình giới thiệu địa chỉ nào đó thì mới có thể tin tưởng được. Minh Phú laser là đơn vị chuyên khắc laser trên biển hiệu bằng gỗ uy tín nhất Hà Nội. Nếu bạn đang muốn khắc laser trên gỗ, hãy đặt niềm tìn vào chúng tôi, Minh Phú laser sẽ làm nên một tuyệt tác ngoài sự tưởng tượng của quý khách hàng. Nếu có lỗi sẽ một đổi một, sai sẽ sửa đến khi khách hàng hài lòng. Liên hệ ngay với chúng tôi nhé !

Thông tin khác

TOP