Dịch vụ khắc laser trên da

09/03/2019 ||

Những chiếc ví da, túi da, cặp da,… nếu chỉ đơn thuần thì có lẽ sẽ không có gì ấn tượng đúng không nào? Chính vì vậy, Minh Phú Laser hân hạnh giới thiệu đến các bạn dịch vụ khắc laser trên da ấn tượng, độc đáo, giá rẻ, lấy ngay trong vòng một nốt nhạc

Những chiếc ví da, túi da, cặp da,… nếu chỉ đơn thuần thì có lẽ sẽ không có gì ấn tượng đúng không nào? Chính vì vậy, Minh Phú Laser hân hạnh giới thiệu đến các bạn dịch vụ khắc laser trên da ấn tượng, độc đáo, giá rẻ, lấy ngay trong vòng một nốt nhạc. Hãy tìm hiểu dịch vụ khắc trên da qua những thông tin dưới đây.

Máy laser khắc được trên những loại da nào?

Công nghệ khắc laser trong thời buổi hiện nay ngày càng được nâng cấp, chính vì vậy không chỉ da bò, da cá sấu mới khắc laser được mà chúng tôi còn khắc được những sản phẩm từ chất liệu giả da, da nhân tạo với bất kể hình thù hay yêu cầu gì bạn cần. Tùy vào từng chất liệu mà hình ảnh lên có được đẹp và nét hay không. Tuy nhiên, với tay nghề của thợ bên khaclaser247, đồng thời máy khắc sắc nét, hệ thống quản lý phần mềm hiện đại, chúng tôi tin rằng bất kể chất liệu da nào máy cũng khắc thật tỉ mỉ và đẹp nhất có thể.

Xem thêm dịch vụ khắc laser:

Khắc laser reen ví

Khắc hình gì trên da thì đẹp?

Dù là bất cứ yêu cầu gì, chỉ cần quý khách đưa ra nội dung, khaclaser247 cũng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Một số nội dung tiêu biểu quý khách có thể khắc được trên bề mặt da như:

  • Khắc logo trên ví da, cặp da, túi xách da,…
  • Khắc hoa văn uốn lượn
  • Khắc chữ thư pháp
  • Khắc tên hoặc dòng chữ muốn truyền đạt
  • Khắc hình ảnh chung giữa hai người hoặc ảnh chân dung
  • Khắc mã vạch, số series,….

Có thể nỏi, bất kể là hình ảnh hay dòng chữ nào, chỉ cần đưa vào phần mềm, tự khắc sẽ được lập trình trên máy laser và thợ sẽ khắc cho cân với sản phẩm hoặc theo vị trí khách hàng yêu cầu.

Làm sao để khắc laser trên da lấy ngay, tiết kiệm chi phí?

Để có một chiếc ví với dòng chữ: “Thanh xuân bên nhau” thì người đi khắc chỉ cần mất khoảng 5 phút để vừa hoàn thiện từ những khâu đầu tiên là đưa ra ý tưởng đến khâu cuối cùng thanh toán. Với những đơn đặt hàng lẻ, quý khách có thể ngồi đợi một chút là có thể lấy ngay mang đi tặng quà cho người thân, bạn bè. Còn đối với những đơn đặt hàng lớn, tùy vào nội dung và số lượng, chúng tôi sẽ thông báo thời gian nhận được là bao lâu. Chúng tôi sẽ tập trung hết nhân lực và máy móc để hỗ trợ đơn đặt hàng lớn một cách nhanh nhất.

Vấn đề chi phí thì Minh Phú Laser tin rằng sẽ không nơi nào có giá tốt hơn địa chỉ của chúng tôi. Bạn chỉ cần liên hệ tới hotline 0911 828 963, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn theo từng hạng mục về chất liệu cho đến yêu cầu của quý khách. Và đặc biệt, chúng tôi hỗ trợ bạn 24/7, không kể thứ 7, chủ nhật hay lễ Tết, Minh Phú Laser sẽ vẫn phục vụ quý khách từ những đơn hàng nhỏ nhất.

Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ khắc laser trên da nhanh chóng – thuận tiện – tiết kiệm!

Thông tin khác

TOP