Khắc laser trên nhẫn cưới ở đâu giá rẻ?

07/04/2019 ||

Khắc laser là công nghệ tinh xảo, xác suất vô cùng thấp, chỉ sai lệch đến 0.001 mm. Công nghệ này sử dụng chùm sáng laser bước sóng ngắn làm bay hơi đề mặt kim loại theo đúng hình ảnh hoặc chữ đã cài đặt sẵn trong phần mềm quản lý.

Nhẫn cưới – vật bất ly thân của các đôi vợ chồng mới cưới. Cặp nhẫn thể hiện sự gắn kết mãi mãi, tượng trưng cho tình yêu của những đôi vợ chồng. Minh Phú laser nhận rất nhiều yêu cầu khắc laser tên, chữ, ngày tháng cưới của các đôi vợ chồng. Hãy tìm hiểu dịch vụ khắc laser trên nhẫn cưới của Minh Phú qua những thông tin sau.

Công nghệ khắc laser trên nhẫn cưới vô cùng tinh xảo

Khắc laser là công nghệ tinh xảo, xác suất vô cùng thấp, chỉ sai lệch đến 0.001 mm. Công nghệ này sử dụng chùm sáng laser bước sóng ngắn làm bay hơi đề mặt kim loại theo đúng hình ảnh hoặc chữ đã cài đặt sẵn trong phần mềm quản lý. Tùy vào yêu cầu của quý vị mà chúng tôi khắc độ nông, sâu theo yêu cầu và khắc lên mặt trong hoặc mặt ngoài theo ý muốn. Khắc nhẫn cưới để làm tăng thêm độ thẩm mỹ của chiếc nhẫn cũng như nhắc nhở chủ nhân của chúng luôn nhớ tới tình cảm của hai người, cần nâng niu và vun vén tình cảm để gia đình luôn ấm êm và hạnh phúc.

Khắc laser trên nhẫn cưới

Khắc được gì lên nhẫn cưới?

Quý vị có thể khắc chữ gồm tên hai người hoặc từ gì đó liên quan đến hai người; khắc ngày tháng năm sinh hoặc ngày cưới, ngày đính hôn lên chiếc nhẫn; khắc hình ảnh lên nhẫn gồm có hình đôi chim, hình rồng, phượng hoặc bất cứ hình ảnh nào quý khách muốn khắc in lên nhẫn. Minh Phú laser có hơn 1200 mẫu chữ có thể đưa cho bạn nhiều lựa chọn khắc nhau. Bạn có thể đứng tại cơ sở của chúng tôi để chứng kiến toàn bộ quá trình tạo, khắc nhẫn cưới để yên tâm hơn. Quy trình khắc nhẫn cực nhanh và khắc tại chỗ, chỉ trong vòng 1 phút đồng hồ, bạn đã nhận về cặp nhẫn như ý muốn với độ tinh xảo không gì sánh bằng.

Khắc laser trên nhẫn cưới

Khắc nhẫn cưới ở đâu giá rẻ?

Chi phí là vấn đề cần thiết để lựa chọn một đơn vị khắc nhẫn cưới uy tín. Với Minh Phú laser, nếu khắc một chiếc nhẫn thông thường giá từ 20.000 đ/chiếc, 1 cặp giá từ 30.000 đ/cặp. Nếu quý đơn vị nào muốn khắc logo số lượng lớn xin vui lòng liên hệ Minh Phú để được giá tốt nhất hợp tác lâu dài nhé!

Minh Phú laser với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, phần mềm quản lý tiên tiến, quy trình nhanh chóng, thuận tiện, giá thành phải chăng, thích hợp là điểm đến cho những ai muốn NHANH – BỔ - RẺ. Hàng năm, chúng tôi có nhiều đợt tri ân khách hàng, với những đơn hàng lớn sẽ được nhiều ưu đãi hơn với khách lẻ.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Số 3, Ngõ 2 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Tel - Zalo: 0911 828 963 - Tel: 0981 381 536

Email: khaclaser247@gmail.com

Minh Phú laser – địa chỉ khắc laser nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất Hà Nội.

Thông tin khác

TOP