Dịch vụ khắc dây chuyền bạc, vòng bạc, lắc bạc theo yêu cầu tại Hà Nội

21/04/2019 ||

Có rất nhiều thứ bạn có thể khắc lên dây chuyền bạc, ví dụ như: khắc tên, khắc hình bông hoa, khắc trái tim, khắc đôi chim bồ câu. Vì dây chuyền khá nhỏ nên chỉ khắc những gì đơn giản nhất và tinh túy nhất, thể hiện được sự nghệ thuật trong từng tác phẩm

Bạc là vật trang sức cần thiết và quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Vì là vật trang sức nên những chiếc vòng bạc, lắc bạc hay dây chuyền bạc phải thật riêng biệt và ấn tượng. Minh Phú laser giới thiệu đến khách hàng dịch vụ khắc dây chuyền, vòng và lắc bạc đẹp, rẻ nhất tại Hà Nội.

Dịch vụ khắc vòng bạc, dây chuyền và lắc bạc chuyên nghiệp tại Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khắc laser, Minh Phú laser xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ khắc laser trên kim loại chuyên nghiệp nhất toàn Hà Nội. Minh Phú với:

  • Đội ngũ khắc laser cần cù, tỉ mỉ với công việc được giao, có trách nhiệm với sản phẩm của khách hàng, lỗi sẽ đền, sai sẽ sửa
  • Máy khắc laser hiện đại nhất, đầy đủ các tính năng
  • Giá thành khắc bao rẻ toàn thị trường Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung
  • Luôn có những ưu đãi lớn dành cho khách hàng khi sử dụng nhiều dịch vụ khắc laser cùng một lúc

Minh Phú chuyên khắc laze trên các bề mặt như kim loại, gỗ, mica, gốm, sứ, thủy tinh,… Bất kể yêu cầu nào bạn đưa ra, chúng tôi cũng sẽ hoàn thành thật tốt trước khi trao trả cho quý khách hàng.

khắc vòng bạc

Khắc gì lên vòng, dây chuyền và lắc bạc?

Có rất nhiều thứ bạn có thể khắc lên dây chuyền bạc, ví dụ như: khắc tên, khắc hình bông hoa, khắc trái tim, khắc đôi chim bồ câu. Vì dây chuyền khá nhỏ nên chỉ khắc những gì đơn giản nhất và tinh túy nhất, thể hiện được sự nghệ thuật trong từng tác phẩm. Đối với vòng bạc và lắc, bạn cũng có thể khắc tên, khắc một dòng chữ nhỏ trên mặt ngoài vòng hoặc khắc đôi chim, khắc hình bông hoa, khắc logo,… Mặt vòng sẽ dễ khắc hơn là mặt dây chuyền bởi diện tích tiếp xúc to hơn so với dây chuyền. Và hơn nữa khắc trên vòng sẽ giữ được bề mặt mà không cần thêm một mặt phụ như dây chuyền.

khắc vòng bạc

Giá khắc vòng bạc, dây chuyền bạc và lắc bạc?

Thông thường, các chi tiết nhỏ lại khó khắc hơn là các chi tiết lớn bởi độ tỉ mỉ, chính xác cao hơn. Chính vì vậy, khắc tranh, ảnh trên điện thoại hay máy tính hoặc trên gỗ lại có giá rẻ hơn nhiều so với việc khắc trên dây chuyền, vòng, lắc bạc. Với các đơn khách lẻ, khắc từ 1 chiếc, chúng tôi áp dụng mức giá 50.000đ/sản phẩm khắc. Còn đối với những cơ sở sản xuất vòng, dây chuyền bạc cần khắc với số lượng nhiều, chúng tôi sẽ có mức giá ưu đãi dành cho quý khách. Hãy liên hệ với Minh Phú để biết thêm chính sách giá dành cho khách đại lý nhé!

MINH PHÚ LASER

Số 3, Ngõ 2 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Tel - Zalo: 0911 828 963 - Tel: 0981 381 536 
Email: khaclaser247@gmail.com

Thông tin khác

TOP